Áo 2 dây, đầu trần, chạy xe lạng lách mặc kệ nội y… của nữ “quái xế” khiến ai cũng phải lên tiếng

0
239

Áo 2 dây, đầu trần, chạy xe lạng lách... nữ "quái xế" khiến ai cũng phải lên tiếng

Lẻ loi giữa dòng người đi đường trật tự, đúng pháp luật… là một cô gái đầu trần, lạng lách, cộng thêm bộ trang phục khiến ai cũng phải ngoái nhìn.

Thời gian qua, những câu chuyện liên quan tới phụ nữ khi tham gia giao thông luôn nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng. Tất nhiên, trong đó hầu hết là nêu các tình huống mà các chị em vi phạm luật giao thông hoặc xử lý không tốt.

Mới đây nhất, một cô gái với chiếc áo 2 dây – trong khi mọi người vẫn còn đang mặc áo khoác, không đội mũ bảo hiểm đã trở thành tâm điểm “phán xét” của người xem.

Đi trên phố đông người, cô gái liên tiếp có những pha lạng lách, tạt đầu các phương tiện khác, thêm nữa là dáng ngồi cũng gây nhiều phản cảm. Điều này đã khiến cô phải nhận nhiều “gạch đá” từ cộng đồng mạng nhắm về ý thức tham gia giao thông.

Sau khi chứng kiến hình ảnh này, nhiều người đã tạm gán cho cô nickname “nữ quái xế 2 dây” và đây là một trong số những hình ảnh họ không muốn thấy ở trên phố.

“Nữ quái xế 2 dây” khiến nhiều người chú ý

Hình ảnh đã khiến nhiều người nhớ lại một số trường hợp tham gia giao thông theo phong cách đầy “bất chấp” từng xuất hiện trên mạng xã hội trước đây. Qua đây để thấy, vẫn đang có một bộ phận chị em phụ nữ đi xe có phần chủ quan, liều lĩnh… điều tối kị khi tham gia giao thông.

Theo thoidai.com.vn

Facebook Comments

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng nhập tên