[BROTHER OF THE YEAR]-TOP 1 Thái Lan 2018

0
178

BROTHER OF THE YEAR – 2 TRIỆU $$$/ 4 NGÀY. T O P 1 DOANH THU MỞ MÀN PHÒNG VÉ THÁI LAN NĂM 2018 Bộ phim nội địa có doanh thu mở màn cao nhất Thái Lan, chỉ sau Avenger & Black Panther.

Từ khi còn nhỏ, Chut (Sunny Suwanmethanon) sẽ luôn hy vọng mình sẽ có một đứa em trai để cùng chơi robot và đá bóng. Tuy nhiên giấc mơ của Chut tiêu tan khi mẹ cậu sinh ra Jane (Yaya Urassaya) – một cô em gái “bánh bèo” chính hiệu. Càng lớn hai anh em càng trái tính trái nết với nhau. Trong khi mọi thứ về Jane đều tuyệt vời như “thiên thần” thì Chut lại giống như “ác quỷ”. Hết thảy mọi thứ trong nhà đều do một mình Jane làm và Chut sống như một ông hoàng.

Một ngày nọ Jane phải lòng Moji (Nichkhun) – một thanh niên hiền lành, điển trai mang hai dòng máu Thái- Nhật. Chut phát hiện điều này và với tư cách một người anh trai “tuyệt vời”, Chut quyết tâm làm mọi cách để ngăn cản, liệu Chut phát hiện có điều gì đó không ổn từ chàng em rể ngây ngô và muốn bảo vệ em gái hay Chut đang có toan tính riêng của mình. Hành trình “thọc gậy bánh xe” của Chut sẽ mang đến cho khán giả những tràng cười ngất ngây cũng như giải đáp thắc mắc này..

Yếu tố quan trọng tạo nên sự hấp dẫn cho bộ phim chính là dàn diễn viên trong mơ với những tên tuổi đình đám.

  • Đạo diễn: Vithaya Thongyuyong
  • Thể loại: Tình cảm – Hài
  • Trailer phim:

Bandocbao.com

 

Facebook Comments