Chán làm đàn ông mạnh mẽ, Khắc Việt gây sốc với hình ảnh đồng tính

0
400

Nam ca sĩ Khắc Việt lại tiếp tục đầu tư phim ngắn tặng người hâm mộ nhân dịp 8/3.

Sau thành công của phim ngắn Yêu, Khắc Việt và ê-kíp tiếp tục thực hiện một phim ngắn ca nhạc mang tên Từ bỏ… Anh yêu em để dành tặng người hâm mộ vào đúng dịp 8/3 – Ngày quốc tế phụ nữ.

Phim ngắn ca nhạc lần này với thời lượng 43 phút được chia làm 2 phần với 2 ca khúc được lấy làm tựa đề của bộ phim. Trong đó, Anh yêu em là bài hát do Khắc Việt sáng tác còn Từ bỏ là một ca khúc của Khắc Hưng – “cha đẻ” bản hit Sau tất cả sáng tác. Khắc Hưng không chỉ là em trai ruột của Khắc Việt mà còn là người đứng sau hỗ trợ anh trai về phần hòa âm, phối khí cho rất nhiều sản phẩm âm nhạc.

Phần 1 của bộ phim ca nhạc Từ bỏ… Anh yêu em, Khắc Việt vào vai chàng tài xế và say nắng một cô diễn viên xinh đẹp, nổi tiếng tên Trang (Trang Phi đóng). Nam ca sĩ đã đóng giả người đồng tính và xin vào làm trợ lý cho Trang để có cơ hội tiếp cận cô.

Phim ngắn Từ bỏ… Anh yêu em của Khắc Việt.

Để có thể trở thành một người đồng tính mà không bị ai nghi ngờ, Khắc Việt phải nhờ tới sự trợ giúp của một người “chị” thuộc cộng đồng LGBT, cũng là chủ thuê nhà của mình.

Anh đã phải cách trang điểm, đi đứng và nói năng sao yểu điệu thục nữ nhất có thể.

Thật khó có thể nhận ra đây là nam ca sĩ Khắc Việt mạnh mẽ, cá tính quen thuộc.

Trong phim ngắn, để tiếp cận người mình thương thầm mà Khắc Việt không ngần ngại giả đồng tính.

Hàng ngày ở bên Trang, khi chứng kiến cô đem lòng yêu một chàng trai khác và phải đau khổ vì tình yêu ấy, Khắc Việt rất buồn.

Đã có nhiều lúc anh muốn bỏ cuộc, nói thật hết với Trang để rũ bỏ hình ảnh người đồng tính và trở về cuộc sống hiện tại. Thế nhưng, biết người Trang yêu là một tên “sở khanh”, Khắc Việt lại càng muốn ở bên để vỗ về, an ủi và giúp cô thoát khỏi gã bạn trai xấu xa đó.

Song sự thật về bạn trai của Trang chưa được phơi bày thì thân phận thật sự của Khắc Việt đã bị lộ khiến Trang vô cùng tức giận. Chưa kịp nghe lời giải thích của anh, Trang đã lập tức đuổi và nói rằng không muốn gặp lại Khắc Việt một lần nào nữa.

Liệu Việt có thể quên được Trang và dễ dàng từ bỏ tình yêu mà bấy lâu anh dành cho cô? Cùng chờ đón phần 2 của bộ phim Từ bỏ…Anh yêu em của Khắc Việt.

Theo saostar.vn

Facebook Comments