‘Chôm’ điện thoại du khách nước ngoài, đụng hình sự quận 1

0
116

Nhận lại chiếc điện thoại tại trụ sở công an phường Bến Thành (quận 1), nữ du khách nước ngoài không giấu nổi niềm vui.

Nhận lại chiếc điện thoại tại trụ sở công an phường Bến Thành (quận 1), nữ du khách nước ngoài không giấu nổi niềm vui.

Vụ trộm vừa xảy ra chiều tối 17-8, trước cổng bệnh viện Sài Gòn (phường Bến Thành, Quận 1).

Nguyễn Thị Giỏi, Lâm Cẩm Loan và tang vật tại cơ quan điều tra.

Nạn nhân là nữ du khách quốc tịch Bỉ. Theo hồ sơ công an, hai người phụ nữ bị bắt vì hành vi trộm cắp tài sản là đối tượng chuyên nghiệp, có nhiều tiền án tiền sự. bandocbao

Thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên, đang trên đường tuần tra phòng chống các loại tội phạm trên địa bàn, tổ tuần tra đội Cảnh sát hình sự (Công an quận 1) phát hiện hai người phụ nữ có biểu hiện mờ ám.

Không những vậy đây còn là đối tượng có hồ sơ nghi vấn về hành vi trộm cắp tài sản trước đó, nên trinh sát ngay lập tức âm thầm đeo bám.

Đúng như dự đoán, đến trước cổng bệnh viện Sài Gòn, phát hiện con mồi là nhóm du khách nước ngoài, trong đó người đi sau cùng có xách giỏ xách, một người áp sát “làm ảo thuật” chôm ngay chiếc điện thoại trong giỏ xách nạn nhân rồi chuyền về sau cho đồng bọn hòng chiếm đoạt.

Công an làm thủ tục trả lại điện thoại cho nữ du khách nước ngoài.

Mọi hành động không qua mắt tổ tuần tra, và cũng đúng lúc này, nữ du khách kịp thời phát hiện tri hô lớn. Biết hành vi đã bại lộ, nữ đồng bọn ngay lập tức vứt chiếc điện thoại xuống đất hòng tẩu tán song cả hai nhanh chóng bị trinh sát hình sự quận 1 tóm gọn.

Tại công an phường Bến Thành, hai người này khai nhận tên là Nguyễn Thị Giỏi (57 tuổi, quận 1) và Lâm Cẩm Loan (45 tuổi, quận 8).

Chiếc điện thoại được thu hồi kịp thời để làm thủ tục trả lại cho nữ du khách nước ngoài.

Theo: PLO

Facebook Comments

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng nhập tên