Clip: Ngực khủng của gái xinh phát nổ khi đang xăm

0
643

Thất bất ngờ, clip nổ ngực của cô gái xinh đẹp đã vô tình khiến tên tuổi của cửa hiệu xăm được nhiều người biết tới hơn.

 Để quảng cáo hình ảnh cho cửa hiệu xăm nghệ thuật của mình, anh chàng Feist, người Thái Lan đã mời cô người yêu Mint mặt xinh, dáng chuẩn của mình góp mặt vào trong clip hài do chính anh sản xuất. Thế nhưng, vì khâu chuẩn bị không được đầu tư kỹ lưỡng nên một bên ngực khủng của cô gái 25 tuổi đã phát nổ.

Hóa ra, để tăng độ quyến rũ, Mint đã dùng hai quả bóng bay làm độn ngực. Theo kịch bản, chàng thợ xăm sẽ vào vai một giảng viên có kinh nghiệm. Bên cạnh người mẫu là một cô gái xinh đẹp thì vây quanh anh là các học viên đứng học việc.

Tuy nhiên, do lỗi kỹ thuật, một bên ngực bóng bay của Mint đã nổ khiến cả nhóm chạy tán loạn. Rất may, ngực của cô chỉ là đồ giả nên cả hội đã có được một phen cười rơi cả miệng.

Mặc dù chỉ là sự cố nhưng đoạn clip hài hước đã vô tình khiến cửa hiệu của Feist được biết tới nhiều hơn. Chàng thợ xăm cho biết, anh không thể ngờ, đoạn clip không có sự đầu tư này đã đạt hiệu quả cao tới như vậy.

(Nguồn: Mirror)

Theo kenh14.vn

Facebook Comments

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng nhập tên