Cô gái trẻ xông vào quán cà phê bạt tai bạn trai, kéo tóc tình địch

0
284

Buổi uống cà phê ngọt ngào của chàng trai với bồ nhí đã trở nên đắng ngắt khi cô bạn gái xông vào cho anh một cú đấm trời giáng.

Cô gái trẻ xông vào quán cà phê bạt tai bạn trai, kéo tóc tình địchảnh minh họa

Phát hiện ra mình bị lừa dối khi nhìn thấy bạn trai đang uống cà phê tình cảm với người khác, cô gái đã xông vào giáng cho anh chàng một cú đấm. Không dừng lại ở đó, cô bạn gái còn tát và giật tóc tình địch tóc vàng khiến người này ngã lăn xuống đất.

Khoảnh khắc người phụ nữ lao vào xử bạn trai và bồ nhí tại trận.

Đoạn video ngắn đã thu hút sự chú ý của dân mạng với 40 triệu lượt xem và hơn 50.000 bình luận. Ai chứng kiến cảnh tượng cô gái túm tóc đối phương giật ngã xuống sàn và bàn ghế văng đi cũng phải hãi hùng.

Rất may những người có mặt đã kịp thời vào can ngăn. Vụ việc được cho là xảy ra ở Brazil. Hiện những nhân vật trong đoạn clip vẫn chưa xác định rõ danh tính.

Cô gái xông vào lôi tóc tình địch ngã lăn xuống đất. Ảnh cắt từ clip

Sau khi clip được chia sẻ, nó đã nhận được nhiều phản hồi từ cư dân mạng. Một người bình luận: “Không thể hiểu tại sao đàn ông có thể lừa dối phụ nữ như vậy. Nếu tôi ở vị trí đó tôi cũng đánh anh ta”.

“Người phụ nữ này thật dại dột khi đánh ghen tại quán cà phề. Cô ấy không cần phải làm như vậy vì phụ nữ cần được tôn trọng và đây không phải là người cô ấy tôn trọng“, một ý kiến bình luận khác.

Theo xaluan.com

Facebook Comments