Địa điểm check-in ‘gì cũng có’ rất quen thuộc nhưng không phải ai cũng biết

0
270

Điểm hẹn ‘gì cũng có’ này tại Dầu Tiếng (Bình Dương) – một điểm đến mà chưa nhiều người yêu thích du lịch bụi, chụp ảnh biết đến.

Nhiều người chỉ biết đến Dầu Tiếng với hồ Dầu Tiếng nhưng chưa hết đâu… Bạn có thể đến đây khám phá thiên nhiên cực hữu tình hội tụ đủ cả sông, suối, rừng.

Anh Viên Diệu Phát, một nhiếp ảnh gia đến đây ghi lại những bức ảnh thiên nhiên bật mí: ‘Các điểm chơi lẻ ở đây khá gần nhau. Tại đây chưa phát triển du lịch nên cảnh đẹp hoang sơ và đặc biệt rất thích hợp với việc ‘sống ảo’.

Đi theo dọc hồ cũng có rât nhiều cảnh đẹp như suối trúc. Đây là địa điểm ít người biết, chủ yếu là dân địa phương đến chơi.

Suối chia thành nhiều khúc, nước mát và trong veo, hai bên bờ suối là rừng trúc, tràn ngập màu xanh mát mắt.

Bên cạnh suối trúc thì có cung đường chạy quanh núi cực đẹp, chạy băng trong rừng trúc.

Chạy theo cung đường mình sẽ đến được 1 ngôi chùa Thái Sơn, dân hay gọi là chùa Núi Cậu. Chùa này nổi tiếng linh thiêng, dịp lễ Tết cũng khá nhiều người đổ về viếng chùa.

Nếu có ý định picnic thì khu vực suối trúc rất thích hợp, nhưng bạn nhớ thu gom khi trở về giữ vệ sinh.

Nhiều cặp đôi đến đây để chụp ảnh lưu niệm hay ghi lại những bức ảnh cưới.

Nếu bạn muốn đi dài hơn 1 ngày thì cần tìm địa điểm ăn uống và nhà nghỉ tại trung tâm thị xã.

Để đến Dầu Tiếng, bạn đi theo theo quốc lộ 22 , rẽ phải Nguyễn Thị Rành, đi theo trục đường chính đến được Tỉnh Lộ 15 rẽ trái và đi sẽ đến được trung tâm thị xã Dầu Tiếng.

Trên đường đi có nhiều biển báo chỉ dẫn, đường đẹp dễ đi nên bạn có thể chọn phương tiện di chuyển là xe máy hoặc ô tô. Ảnh: Viên Diệu Pháp

Theo tinn.vn

 

 

Facebook Comments