Được quá nhiều fan yêu cầu, BB Trần (B&BG) làm liều nhắn tin cho Sơn Tùng

0
364

Chàng trưởng nhóm BB&BG nổi tiếng lắm chiêu đã nhắn tin cho Sơn Tùng M-TP khiến cho nhiều fan của cả hai cảm thấy phấn khích.

Là một trong những nhóm làm clip hài nổi bật nhất hiện nay, BB&BG sở hữu tài sản đồ sộ là những clip triệu view với nội dung hài hước. Chỉ trong vòng thời gian ngắn, nhóm này đã liên tiếp tung ra sản phẩm parody, cover gây chú ý như: Chúng ta không thuộc về nhau, Gửi người yêu cũ… Mới nhất có clip cover Ánh nắng của anh của thành viên nữ Quỳnh Trân.

Khả năng giả gái của BB Trần ngày càng lên tay

Trước sức hot của MV Nơi này có anh vừa được Sơn Tùng phát hành, fan của BB&BG đã ngay lập tức tổng tấn công trưởng nhóm BB&BG và yêu cầu anh có clip parody. Bản thân BB Trần cũng nhiều lần thể hiện sự ngưỡng mộ với Sơn Tùng nên dường như các yêu cầu của fan càng làm cho anh có thêm động lực để cân nhắc.

Bất ngờ hơn, BB Trần vừa chia sẻ anh đã làm liều nhắn tin cho Sơn Tùng để xin phép làm clip parody Nơi này có anh. Trong tin nhắn gửi cho Sơn Tùng, BB Trần viết: ‘Chào em, anh là BB Trần, anh nhắn tin này xin phép em được sử dụng bài hát Nơi này có anh của em vì bài hát rất hợp với ý tưởng  mới của anh.’

Nội dung tin nhắn BB Trần gửi cho Sơn Tùng được tiết lộ khiến fan cả hai thích thú

‘Đã xin phép để làm bài Nơi Này Có Anh, nhưng vẫn chưa nhận được hồi âm… được thì làm liền, còn không được thì thôi nha mấy bé, thấy mấy bé yêu cầu nhiều nên mới làm liều luôn đó’ – BB Trần sau đó đã có chia sẻ trên trang cá nhân như một cách thông  báo đến fan của nhóm BB&BG.

Thông tin này khiến cho fan của BB&BG Sơn Tùng vô cùng phấn khích và chờ đợi. Bởi trước đó sản phẩm Parody Chúng ta không thuộc về nhau do BB&BG sản xuất đã đạt gần 5 triệu lượt xem và được đánh giá là rất thành công.

Việc BB Trần nhắn tin xin phép Sơn Tùng để sử dụng ca khúc cũng được đánh giá cao vì thể hiện văn hóa bản quyền, câu chuyện đang được nhắc đến nhiều trong thời gian gần đây.

 
Facebook Comments

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng nhập tên