Một nam sinh tên Sense trở về một vùng nông thôn hẻo lánh trong kỳ nghỉ hè của  mình để gặp Dear – Bạn thời trung học của cậu và cũng là người mà cậu đã thầm    thương trộm mến trong một thời gian dài.

 Khởi chiếu: Từ 26.01.2018 đến 09.02.2018

Thể loại: Kinh dị

Diễn viên: Patchalin Chedsakulvichit, Prachavee Srikeaw, Mick Thonglaya

Đạo diễn: Adirek Phothong

Khi đến nơi, Sense biết được biết rằng Bomb – bạn trai hiện tại của Dear đã rời khỏi nhà cách đây 2 năm mà không một ai biết.
Sense và Dear quyết định bắt đầu hành trình tìm kiếm Bomb. Nhưng cũng đúng lúc này hàng loạt hiện tượng kỳ quái đã xảy đến với họ. Những bóng ma cứ thế đuổi theo kẻ bất tuân…

Sau khi không trở lại trong một thời gian dài, anh gặp Deer, một người bạn học trung học và một người bạn lâu năm của anh. Tôi là một fan hâm mộ của bạn thân nhất của Bobby. Sự trở lại này khiến anh nhận ra rằng Boom đã rời khỏi nhà trong 2 năm mà không ai biết mình đã đi đâu. Nhưng có những lúc mọi người nhìn thấy hy vọng rằng họ sẽ trở lại. Và với Deer, anh cố tìm Bum. Để xóa chủ đề vẫn còn trong tâm trí.

Cả hai đều nhận ra rằng có những linh hồn ma quỷ theo sau họ. Trong quá trình tìm kiếm bum. Cả hai đều tham gia vào cái chết khủng khiếp của các cựu gangster. Và phát hiện ra rằng tất cả đều liên quan đến Bomb và Ghosts. Cuối cùng, cả hai gặp những sự thật gây sốc.

 

Facebook Comments

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng nhập tên