HỌP BÁO RA MẮT BỘ PHIM TRUYỀN HÌNH “ ĐẢO NGỌC TÌNH YÊU”

0
711

Chiều nay, (24/01), Công ty TNHH MTV Âm Nhạc và Điện Ảnh Ngôi Sao Việt cùng Đài Truyền hình Thành Phố Hồ Chí Minh (HTV) đã tổ chức họp báo bộ phim Truyền hình “Đảo ngọc tình yêu” tại rạp BHD Cineplex Icon 68.

Xem thêm :Tại đây

 

Đến tham dự buổi ra mắt ngoài các diễn viên chính còn có sự tham gia của VJ Đàm Phương Linh, NSƯT. Thanh Điền, ca sĩ Ngân Quỳnh, Hữu Thạch, Cascaduer Quốc Thịnh, đạo diễn biên kịch Hoàng Thơ, đạo diễn Giang Thanh, biên kịch Võ Hà Anh Thảo(biên kịch bộ phim này),… Đặc biệt bác sĩ Chiêm Quốc Thái – Giám đốc Bệnh viện Thẩm Mỹ Việt Mỹ cũng có mặt để chúc mừng người đẹp Lilly Luta trong bộ phim mới.

Kết quả hình ảnh cho họp báo đảo ngọc tình yêu

Giám đốc sản xuất Ngyễn Thị Bé Tư đọc lời cảm ơn trong buổi họp báo.

  ( Các diễn viên có trong bộ phim và giám đốc sản xuất Nguyễn Thị Bé Tư)

“ Đảo ngọc tình yêu” dài 39 tập xoay quanh câu chuyện tình yêu lãng mạn của Hoàng  Anh ( diễn viên Lilly Luta)  và Minh Vũ ( diễn viên Lưu Quang Anh) đan xen đó là những xung đột gia đình và việc giữ gìn phát huy nghề nước mắm truyền thống của Việt Nam. Bộ phim mang đến cho người xem thông điệp tích cực về lòng nhân hậu vị tha, giúp con người hướng thiện.

Kết quả hình ảnh cho họp báo đảo ngọc tình yêu
Nhà sản xuất đầu tư về bối cảnh, nhất là các phân cảnh được quay tại đảo Phú Quốc, những góc quay từ trên cao đã lột tả được vẻ đẹp mênh mông, đặc sắc, bao la của biển trời hải đảo.


Với những cảnh quay đẹp, chau chuốt, dàn diễn viên trẻ đẹp đang được yêu thích, các tình huống phim hài hước, nhẹ nhàng không kém phần gay cấn, khung hình đẹp, tính giải trí cao hứa hẹn mang đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc, nhiều góc nhìn chân thực, nhẹ nhàng thoải mái.
Bộ phim được lên song chính thức từ ngày 26/01/2018 trên Kênh HTV9 vào lúc 22h từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần.

Trailer của bộ phim: 


Ảnh: Công ty TNHH MTV Âm Nhạc và Điện Ảnh Ngôi Sao Việt

 

Facebook Comments

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng nhập tên