Lật Mặt: Ba Chàng Khuyết lọt Top 5 phim Việt có doanh thu phòng vé cao nhất mọi thời đại.

0
212

Lật Mặt: Ba Chàng Khuyết lọt Top 5 phim Việt có doanh thu phòng vé cao nhất mọi thời đại.

Ra mắt vào giữa tháng 4, dù phải cạnh tranh với nhiều bộ phim Hollywood.

Đặc biệt là cuộc “chạm trán” trực tiếp với bom tấn Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực thế nhưng Lật Mặt: Ba Chàng Khuyết vẫn đạt được những thành công vô cùng ấn tượng về mặt doanh thu và số lượng người xem.

Chỉ tính riêng 2 tuần kể từ ngày công chiếu, bộ phim đã đạt doanh thu 60 tỷ.

Cho đến nay, sau gần 2 tháng trụ hạng ngoài rạp chiếu (một điều hiếm thấy đối với phim Việt), con số này đã chạm mốc hơn 85 tỷ đồngvới gần 1,3 triệu lượt xem. 

Quả thật, với tuyến nhân vật chính khá đặc biệt bao gồm Tâm câm điếc, Đức mù lòa và Lộc bại liệt, Lật Mặt: Ba Chàng Khuyết sở hữu nhiều tiềm năng để gây cười cho khán giả.

Là nhà làm phim nhiều kinh nghiệm, cặp vợ chồng Lý Hải – Minh Hà đã nắm bắt tốt thị hiếu khán giả và khôn khéo trong việc chọn lựa sản phẩm phục vụ đúng thời điểm khan hiếm những tác phẩm “made in Việt Nam” chất lượng.

Những yếu tố thuận lợi được nối kết hoàn hảo đã góp phần giúp Lật Mặt: Ba Chàng Khuyết trở thành cực phẩm không thể bỏ lỡ trong thời gian này.  

Tuy nhiên con số phim thắng lợi về mặt doanh thu hoặc rơi vào điểm hòa vốn được ước chừng chỉ trên dưới 30%.

Bởi vậy, để có thể cạnh tranh được với các tác phẩm đến từ nước ngoài, nhà làm phim Việt phải có sự đầu tư quy mô và bài bản với mỗi tác phẩm con đẻ của mình trước khi ra mắt công chúng. 

Sự thành công của Lật Mặt 3 khiến chúng tôi càng có thêm niềm tin và động lực để tiếp tục thực hiện những dự án chất lượng với quy mô “khủng” trong tương lai.”

BẠN ĐỌC BÁO

Facebook Comments

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng nhập tên