Hé lộ toàn bộ hình ảnh hai cô gái gợi cảm ở ‘Tuyệt tình cốc’ Hải Phòng xôn xao mạng xã hội

0
416

Hai cô gái chụp ảnh tại ‘Tuyệt tình cốc’ Hải Phòng đang gây tranh cãi khi khoác lên mình bộ trang phục mỏng tang, khoe toàn bộ những phần nhạy cảm trên cơ thể.

Những ngày qua, trên mạng xã hội liên tục chia sẻ hình ảnh 2 cô gái ăn mặc gợi cảm, tự tin tạo dáng ở hồ nước xanh Hải Phòng, bất chấp quy định cấm của chính quyền địa phương. Theo tìm hiểu, 2 cô gái này có tên Phạm Thúy Nga (nickname Nga Tây) và Nguyễn Quỳnh (nickname Quỳnh Ruby) – hiện đang là người mẫu ảnh.

Nguyễn Tú, người thực hiện bộ ảnh cho biết, trưa 27/2 anh đã cùng 2 cô gái và nhiều người trong ê kíp đến hồ nước xanh Hải Phòng để sáng tác ảnh. Sau khi đăng tải, những hình ảnh này đã nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận. Nhiều ý kiến lên án, chỉ trích cảnh ăn mặc, tạo dáng “nhức mắt” của 2 cô gái trẻ.

Thành viên có tên M.H chia sẻ: “Nghệ thuật ở đây là gì? Tôi không hiểu và không muốn hiểu! Hai cô gái này đẹp – tôi công nhận nhưng lại thấy phản cảm với cách ăn mặc như thế này. Trông không khác gì chụp ảnh khoả thân. Không có nổi mảnh vải che thân“.

Thành viên Đỗ T.Đ bức xúc: “Tôi không hiểu đẹp ở chỗ nào. Ảnh xưa cũng không phải, ảnh hiện đại càng không. Đây đúng là thảm hoạ của nghệ thuật ảnh”.

Clip ghi lại hậu trường chụp ảnh gợi cảm của 2 cô gái trẻ tại “Tuyệt tình cốc”  – Hải Phòng.

Trước những bình luận trái chiều của cư dân mạng, Nguyễn Tú – người thực hiện bộ ảnh trên đã từ chối chia sẻ mục đích của việc thực hiện bộ ảnh này. “Chúng tôi sẽ đăng tải toàn bộ hình ảnh trong buổi chụp tại Hải Phòng lên Facebook cá nhân và chia sẻ lý do thực hiện. Còn bây giờ tôi xin phép không nói thêm điều gì”, Tú Nguyễn chia sẻ thêm.

Trước những ý kiến lên án của dân mạng về phong cách ăn mặc gợi cảm đến nhức mắt, Nga Tây (một trong hai nhân vật chính) của bộ ảnh lên tiếng: “Ý tưởng, địa điểm, trang phục… đều do khách hàng lựa chọn, mình chỉ là người thực hiện thôi. Khi chụp ảnh gợi cảm mình có sự chọn lọc rất kỹ. Nếu nó quá lố thì mình đã không nhận!“.

“Tuyệt tình cốc” là tên gọi được dân mạng đặt cho một hồ nước tại xã An Sơn, huyện Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng. Đây là địa điểm gây chú ý cho du khách gần xa nhờ màu nước xanh tuyệt đẹp nhưng ẩn chứa nhiều nguy hiểm.

Sau khi nổi tiếng vào đầu năm 2016, hồ nước này bị “rơi” vào quên lãng. Tuy nhiên, sau khi xuất hiện bộ ảnh gợi cảm của 2 cô gái trẻ, địa điểm du lịch này lại nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Một số hình ảnh hai cô gái chụp ảnh gợi cảm ở “Tuyệt tình cốc” Hải Phòng được Nguyễn Tú – người thực hiện bộ ảnh chia sẻ trên trang facebook cá nhân:

Theo 2sao.vn

Facebook Comments

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng nhập tên