Nói thẳng: giải pháp tránh nạn bị vặt lông

0
3046

Nếu tình trạng độc quyền xăng dầu để đưa giá lên trời như hiện nay hoặc ép dân phải dùng xăng pha cồn Ethanol theo ý muốn của họ.

Nếu BOT vẫn cứ tiếp tục mọc lên để chặn đường tha hồ vơ vét.

Nếu hạ tầng giao thông vẫn không được cải thiện để xảy ra kẹt xe, ùn tắt, lụt lội triền miên…

Nếu CSGT vẫn tìm cách gài bẫy bắt lỗi người tham gia giao thông bằng phương tiện xe gắn máy để được nhận hối lộ…

Hình ảnh có liên quan

Để tránh tình trạng bi đát trên. Tui đề xuất giải pháp mới, là bà con nên chuyển qua nuôi ngựa để làm phương tiện đi lại. Đây là giả pháp tối ưu số 1. Vì nuôi ngựa sẽ được lợi ích về nhiều mặt như sau:

Ngoài các lợi ích cơ bản như: Không bị ai vặt cổ vì giá xăng dầu độc quyền. Không bị bọn BOT hút máu. Không phải đóng các loại loại thuế phí liên quan đến môi trường. Không bị kẹt ngựa trong lưu thông. Không bị tắt máy hoặc hư hỏng xe do lội nước lụt. Không phải hít khói bụi ô nhiễm. Không bị CSGT chặn đường bắt lỗi…như đi xe gắn máy. Ngoài ra còn các lợi ích khác như sau:
– Lợi ích về kinh tế: Mỗi năm ngựa cho ta hàng tấn cứt ngựa (Cứt ngựa bán rất có giá vừa là loại phân hữu cơ thân thiện với môi trường và an toàn trong sản phẩm nông nghiệp). Mỗi năm ngựa cái sẽ cho ra một lứa ngựa con (1 con ngựa trưởng thành có giá đến hơn hẳn một chiếc SH)

– Phi ngựa mỗi ngày sẽ như chơi một môn thể thao rất có lợi cho sức khoẻ.

– Mỗi sáng phi ngựa đến quán cà phê rất oai lại không sợ bị bọn đạo chích trộm ngựa (vì đụng tới nó mà không phải chủ, nó đá cho dập d…nhé!)😜

– Mỗi chiều đi nhậu, nhỡ có xỉn quắc cần câu thì đã có ngựa tự đưa về nhà với vợ!😬Kết quả hình ảnh cho ngựa và gái

– Đặc biệt các cô các cậu mới lớn, nếu tán tỉnh nhau khi đang thong thả trên lưng ngựa vào một buổi chiều tà thì quả là rất loãng moạn nhá!

Đề xuất trên rất thuận lợi cho các đầy tớ đang ở biệt phủ rộng rãi, có chỗ để xây ga ra ngựa. Riêng các tầng lớp”chủ không”khác đang ở trong các căn hộ chung cư, nhà phố, nhà hẽm, nhà thuê…thì rất khó thực hiện.

Vì vậy, trước mắt giai cấp”chủ không”phải nổ lực đi buôn lá chít, chổi đót, nuôi lợn, chạy xe ôm…để sắm cho mình một biệt phủ trước khi thực hiện giấc mơ trên lưng ngựa như đề xuất trên của Cóc Tía!

nguồn: Luan Le Quang

Facebook Comments

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng nhập tên