Phẫn nộ nữ tài xế xe SH đầu trần xưng ‘mày – tao’, thóa mạ lực lượng công an

0
233

Bị công an yêu cầu dừng xe kiểm tra vì không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe SH không có gương, nhưng nữ tài xế kiên quyết chống đối và liên tục chửi bới, thóa mạ lực lượng chức năng.

 Nữ tài xế xưng ’mày - tao’, chửi bới, thóa mạ lực lượng chức năng. (Ảnh cắt từ clip)Nữ tài xế xưng ’mày – tao’, chửi bới, thóa mạ lực lượng chức năng. (Ảnh cắt từ clip)

Video: Vi phạm luật giao thông còn xưng ’mày – tao’, thóa mạ lực lượng công an

Tin tức từ công an phường Tân Mai (Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết, vào chiều hôm qua (2/3), tổ công tác đang tiến hành điều tiết giao thông tại nút giao đường Tân Mai – Trương Định – Kim Đồng vào giờ cao điểm thì phát hiện một người phụ nữ điều khiển xe Honda SH tham gia giao thông không đội mũ bảo hiểm, xe không gương.

Sau đó, tổ công tác mời người phụ nữ dắt xe vào vỉa hè làm việc. Tuy nhiên, người phụ nữ này không chấp hành, ngồi nguyên trên xe ngay giữa đường gây cản trở giao thông.

Không chỉ dừng lại ở đó, khi lực lượng chức năng đến giải thích, thuyết phục xuống xe, người này còn cương quyết chống đối, xưng mày – tao và lớn tiếng chửi bới, thóa mạ tổ công tác.

Do thời điểm xảy ra sự việc đang là giờ cao điểm nên lực lượng chức năng phải dùng đến biện pháp cưỡng chế để giải tỏa.

Trong lúc bị cưỡng chế về trụ sở, người phụ nữ này vẫn tiếp tục chửi bới, thóa mạ lực lượng công an.

 Khi được mời về trụ sở, người phụ nữ này tiếp tục gây rối.

Lãnh đạo công an phường Tân Mai cho biết: “Sau khi về đồn, người phụ nữ này còn tiếp tục gây rối. Gia đình đã lên làm đơn bảo lãnh cho người này về nhà vì chị ta đang nuôi con nhỏ. Hồ sơ vụ việc hiện đội hình sự đang nắm giữ. Chúng tôi sẽ thông tin cụ thể sau”.

Theo vtc.vn

Facebook Comments

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng nhập tên