Phim The Guard Post: Biên đồn 506

0
400

Bộ Phim The guard post – Biên đồn 506 là một bộ phim Hàn Quốc mang màu sắc kinh dị về cuộc thảm sát quân sự hấp dẫn người xem.

Những chi tiết ẩn ý và thủ pháp kinh dị thông minh trong A Quiet Place

A Quiet Place: phim không dành cho bạn bệnh tim

Bộ phim bắt đầu với hình ảnh một binh sĩ đã gây ra cuộc thảm sát hết 19 người đồng đội của mình tại đồn biên phòng 506 tại biên giới Nam – Bắc Triều Tiên. Cuộc điều tra bởi những người được Bộ chỉ huy yêu cầu tìm hiểu về sự việc tại biên đồn 506 bắt đầu không hề suôn sẻ với thời tiết tồi tệ và đó chưa phải là điều đáng sợ nhất mà những con người này phải đối mặt

the guard post - biên đồn 506 (5)

the guard post - biên đồn 506 (3)

Câu chuyện dần được hé lộ với cuốn nhật ký đồn, đoạn video được ghi lại và những dấu vết sau cuộc thảm sát đẫm máu với 19 mạng người. Người duy nhất sống sót là người nắm giữ bí mật nhưng vì lí do nào đó mà vị trung sĩ này đã không nói ra với người chỉ huy của đội quân được phái đến điều tra

Những đoạn phim rời rạc, những mẩu chuyện ngắn lần lượt xen ngang dòng thời gian hiện tại. Từng mảnh ghép nhỏ, từng chỉ tiết một được lồng ghép vào nhau buộc người xem phải sắp xếp chúng một cách hợp lý nhất để tìm ra bức tranh toàn cảnh. Từng chỉ tiết một lần lượt hiện ra, chuỗi thời gian hiện tại và quá khứ đan xen vào nhau. Những chuyển biến bất ngờ trong chính hàng ngữ mới đến biên đồn cũng khiến người xem bất ngờ không kém. Từng con người khỏe mạnh bổng trở’ nên biểu hiện kỳ lạ và hành xử khó hiểu.

Hình ảnh có liên quan

the guard post - biên đồn 506 (2)

Vị chỉ huy trưởng không ngừng tìm hiểu ra sự thật sau những lời nói dối của người cuối cùng sống sót và khi sự thật được phát hiện thì dường như mọi thứ đã quá muộn. Các binh sĩ đã không còn niềm tin và trở nên hoảng loạn trước sự thật được công bố. Đứng trước lần ranh cái sống và cái chết, họ trở nên tàn nhẫn và gần như điên loạn.

Cuộc nổ súng nổi ra chỉ để giành về mình phần được sống. Câu chuyện tưởng chừng như không thể kết thúc khi cuộc nổ súng kết thúc là sự xuất hiện của đoàn quân tiếp viện mà vị chỉ huy đã yêu cầu đến giúp đỡ đồn biên phòng 506. Kết thúc luôn dành cho ta những bất ngờ đến khó tin.

the guard post - biên đồn 506 (1)

Phim không chỉ là một cuộc điều tra, những cuộc nổ súng hay lần mò từng bước trong bóng tối để vén màn bí mật mà còn là tham vọng của những con người nắm quyền chỉ huy trong quân đội. Sẵn sàng hy sinh binh lính để phục vụ cho sự nghiệp chính mình hay vì tư lợi riêng nào đó. Quân đội đôi khi không phải chỉ có những con người chính trực và nghiêm khắc.

Phim không quá nhiều cảnh đấu súng nhưng đủ hành động, đủ các yếu tố khiến bạn phải tư duy vàthừa nhận là một bộ phim đáng xem. Chúc các bạn có thời gian thưởng thức cùng người thân vào cuối tuần

#HorrorVN

Facebook Comments

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng nhập tên