A Quiet Place: phim không dành cho bạn bệnh tim

0
1550

Về Phim A Quiet Place: Nếu bạn đã coi qua siêu phẩm phim Don’t Breathe thì bạn đã biết sự kinh hoàng bộ phim ra sao.

A Quiet Place: phim không dành cho bạn bệnh tim

Duck Duck Goose- Phim hoạt hình đáng xem trong dịp nghỉ 30/4

Nội Dung Phim.

Hồi Hộp Ngay Những Phút Đầu Tiên: Mở đầu bộ phim  là những cảnh vật nhà cửa hoang tàn đổ nát trong im lặng, Chỉ còn lại một gia đình đi vào thành phố để kiếm viên thuốc cuối cùng cứu cậu con trai đang bị bệnh. Họ phải sống trong im lặng cả gia đình chỉ dùng hành động mà không được phát ra âm thanh. Sở dĩ họ phải làm vậy vì có một con quái vật chuyên đi tìm và giết những sinh vật nào phát ra tiếng động.

Kết quả hình ảnh cho A Quiet Place

Trong cả bộ phim hầu như không có lời thoại nào, bạn chỉ nhìn vào cử chỉ của nhân vật đó và nhìn vào phụ đề để hiểu xem họ muốn thể hiện gì.Chính vào sự im lặng ấy đã bao trùm quanh rạp làm cho khán giả hồi hộp im lặng thu hút theo dõi, không dám nhai bắp hay làm một hành động gì. So với Sát Nhân Bóng Tối (Don’t Breathe) Thì nội dung phim này cốt truyện không bằng nhưng sự hồi hộp và kinh hoàng vì im lặng trong phim vượt qua cả những gì bạn nghĩ.

Kết quả hình ảnh cho A Quiet Place

Nhiều cảnh bạn phải im lặng không dám nhút nhít, có khi phải co rúm người lại để chuẩn bị tinh thần lo sợ quái vật xuất hiện với âm thanh u ám bao trùm quanh rạp. Phim không có những cảnh Jumscare như Conjuring hay Insidious nhưng sẽ làm bạn đứng tim mà ra đi sớm thôi.Kết quả hình ảnh cho A Quiet Place

Kết thúc phim làm cho người xem rất phấn kích và vổ tay rất nhiều. Ban đầu dẩn chuyện rất nhanh sau đó mạch phim tăng kịch tính lên dần, làm cho người xem càng cao trào rồi hụt hãng, đó chính là cái hay của bộ phim này, bộ phim là cho người xem tiếc nuối, làm cho người xem đọng lại, sau đó tự hiểu diễn biến sau.

Diễn Viên Và Diễn Xuất.

Bộ Phim đầy tính nhân văn về tình cảm gia đình với nhau, tình yêu thương của cha mẹ dành cho con cái, tình chị em, đạo diễn đã trộn cái hay của bộ phim lại đưa vào diễn xuất của từng nhân vật.

Hình ảnh có liên quan

Người Cha thể hiện rõ mình là trụ cột gia đình và ra đi trong hối tiếc và hạnh phúc, hối tiếc vì ….. hạnh phúc vì bảo vệ cứu được 2 người con thân yêu của mình.

Âm Thanh và Kỹ Xảo.

Nghe có vẻ hơi mâu thuẫn về bộ phim về im lặng nhưng tại sao ở đây có âm thanh nữa?Nhưng cái im lặng đó chính là sự thành công của bộ phim, im lặng theo tự nhiên, chỉ nghe tiếng gió và là cây xào xạc, tiếng bước chân của từng nhân vật, hay chỉ là tiếng rầm rú của quái vật củng đủ làm bạn giật mình.Kết quả hình ảnh cho A Quiet Place

Phim âm thanh không lớn, những tiếng vỡ vừa vừa, nhưng hình như tiếng è è è nổi bật của tất cả các phim làm tăng kịch tính bộ phim, có những tiếng âm thanh như ly vỡ nó lặp đi lăp lại nhiều lần, nó không nhàm chán mà còn gây cho sự sợ hãi tột cùng có thể làm rớt bắp hoặt đổ ly nước…..Kết quả hình ảnh cho A Quiet Place

Phần Lớn thời lượng bộ phim diễn ra trong một ngôi nhà nho nhỏ như chạy thoát trong nhà tù giống Don’t Breathe nhưng  bộ phim làm tốt hơn khi nhiều cảnh, nhiều nhà sát nhau làm cho sự thay đổi góc, cảnh quan nhiều hơn dù không cần thay đổi bối cảnh của bộ phim. Màu Phim được điều chỉnh theo ngày tận thế, tối tăm, đặt ám mùi của chết chóc.

Bạn Có Nên Xem Không?

Rất Nên Xem luôn, nếu bạn là người đam mê hồi hộp hay jumscare thì bạn nên đi xem, sau những bài review trên thì bạn biết bộ phim ra sao rồi. Nhớ Rủ bạn bè đi xem nhé.

A Quiet Place (Ngọn Đồi Căm Lặng) Phim chính thức khởi chiếu vào Ngày 20.04.2018!

A Quiet Place: phim không dành cho bạn bệnh tim

Duck Duck Goose- Phim hoạt hình đáng xem trong dịp nghỉ 30/4

Facebook Comments

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng nhập tên