[REVIEW] Lộ Mặt! Nơi cảm xúc tuôn trào

0
411

Phim “Lộ mặt” xoay quanh mối tình ngọt ngào nhưng cũng đầy bí ẩn của Phong (Minh Luân đóng) và Kim (Vĩnh Thuyên Kim đóng).

Nội dung của Lộ mặt xoay quanh mối tình ngọt ngào nhưng cũng đầy bí ẩn của Phong (Minh Luân đóng) và Kim (Vĩnh Thuyên Kim đóng). Kim là người đứng đầu một nhóm chuyên dàn dựng đánh ghen cho hội chị em trừng trị chồng lăng nhăng, còn Minh Luân lại là thành viên của một băng nhóm buôn thuốc cấm nguy hiểm. Mọi chuyện bắt đầu khi cả 2 lấy nhầm vali của nhau, từ đó số phận của họ gắn kết với nhau. Mọi thứ bắt đầu trở nên phức tạp khi Kim vô tình biết được lai lịch về cha mẹ của Phong, từ đó cô đứng giữa ranh giới giữa yêu và hận. Liệu đó là bí mật gì, cả hai còn có thể đến bên nhau hay sẽ đi đến một kết cục bi thảm.

Sau Lật mặt thì sắp có phim Lộ mặt của Vĩnh Thuyên Kim và Minh Luân

Bên cạnh 2 diễn viên chính là Vĩnh Thuyên KimMinh Luân, Lộ Mặt còn quy tụ nhiều gương mặt quen thuộc như Mạc Văn Khoa, Hứa Minh Đạt, Hoàng Mèo, Lâm Vỹ Dạ, Duy Phước, Thanh Tân Eagle, Quách Ngọc Tuyên…

Sau Lật mặt thì sắp có phim Lộ mặt của Vĩnh Thuyên Kim và Minh Luân

Phim mang đến cho người xem có cái nhìn thực tế và mới mẻ về bộ mặt thật của cuộc sống, đem đến cho các bạn yêu thích phim Việt hết bất ngờ này lại đến bất ngờ khác. Xoay quanh cốt truyện bi hài nhưng không kèm phần kịch tính và lôi cuốn, chắc chắn rằng những ai yêu thích phim ảnh sẽ không thể bỏ qua phim “Lộ Mặt” của tác giả Vĩnh Thuyên.

Từ SaiGon Movies Media

Bộ phim dự kiến ra rạp vào ngày 29/6/2018 trên toàn quốc.

Thiên Phúc

Facebook Comments