The Ruins – Tàn Tích Trong Rừng Sâu

0
14948

The Ruins được sản xuất năm 2008 . Phim được sản xuất dựa trên tác phẩm cùng tên của tác giã Scott Smith.

Phim The Guard Post: Biên đồn 506

Bộ phim được xếp hạng R nghĩa là bạn cần có một thần kinh thép cho những cảnh quay thực sự kinh dị với máu và sự khũng hoảng tỉnh thần đến mức ám ảnh.

the-ruins-2008-tàn-tích (2)

Nội dung phim bắt đầu với kỳ nghỉ của 04 người bạn tại Cancun, tại đây họ làm quen với một thanh. niên người Đức và anh chàng này cầu xin sự giúp đỡ của họ để tìm kiếm người anh trai bị mất tích trong rừng sâu. Chính sự đồng ý này đã mở ra một câu chuyện hoàn toàn khác với những diễn biến vô cùng đáng sợ khi cả nhóm bị thổ dân vây hãm trên một ngôi đền cổ và bao quanh bởi một loại dây leo kỳ lạ

the-ruins-2008-tàn-tích (4)

Những người bạn hoàn toàn không hiểu và không thể lý giải sự sợ hãi mà các thổ dân thể hiện khi đến gần ngôi đền cổ và hành động vây hãm cả nhóm trên chính ngôi đền ấy có ý nghĩa gì. Điều duy nhất chúng ta cảm nhận được chính là sự sợ hãi trong ánh mắt của nhóm thổ dân kia. Nhóm bạn bị vây hãm trên ngôi đền dần dần phát hiện ra sự thật được che giấu bên dưới lòng đất và sự đáng sợ của loại dây leo có bề ngoài hiền lành đang bao phủ khắp ngôi đền.the-ruins-2008-tàn-tích (3)

Từng người một lần lượt bị thương và bị tấn công bởi loại dây leo khát máu, có khả năng sinhtrưởng trong cơ thể người như một loài ký sinh đáng sợ. Hình ảnh từng thành viên trở nên yếu ớt vìthiếu nước, thiếu thức ăn, những cơn hoa mắt và ảo giác dần xuất hiện cùng sự ám ảnh đến cùngcực về một cái chết đau đớn để trở thành thức ăn cho những cái cây đã khiến một thành viên hóađiên đến mức tự hành hạ chính mình.

 

Phim không có những cảnh truy đuổi hay hành động nhưng có nhiều những cảnh máu me khiến người xem không khỏi sợ hãi cảnh tượng trên màn hình. Những cảnh quay khi bị tấn công bởi loại dây leo này cũng khiến người xem không khỏi hồi hộp theo dõi bởi sự bất ngờ và dường như quá thông minh của loại cây này.

Phim khá hay và nhiều cảnh có thể gây ám ảnh. Nếu bạn thực sự là fan của thể loại phim kinh dị thì không nên bỏ qua phim này.

Carmen

Facebook Comments

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng nhập tên