Sân World Cup 2018 bị cắt điện vì nợ tiền điện

0
225

Sân World Cup 2018  Kiệt tác sân vận động World Cup 2018 của Nga đã bị điện lực cắt vì nợ hóa đơn tiền điện quá lâu và nhiều…

Sân World Cup 2018  Kiệt tác sân vận động World Cup 2018 của Nga đã bị điện lực cắt vì nợ hóa đơn tiền điện quá lâu và nhiều…

Hóa dơn tiền điện của sân Saransk ở thành phố Samara đã lên đến 9.216.000 rúp, tương đương 105.593 bảng nhưng không chịu thanh toán và đã bị cắt điện ảnh hưởng đến trận đấu.


Sân Saransk là một kiệt tác kiến trúc

Kiệt tác World Cup 2018 có sức chứa 42.000 khán giả này được xây dựng cho World Cup 2018, sau đó nó là sân nhà của CLB Krylia Sovietov đang chơi giải ngoại hạng Nga.

Khi hóa đơn tiền điện đã lên đến con số khủng mà chủ sân không chịu thanh toán thì Điện lực thành phố Samara đã quyết định cắt điện.

Sau World Cup 2018, các sân bóng xây mới được thành lập ra các công ty hợp doanh giữa nhà nước và các CLB lấy sân World Cup làm sân nhà để hợp tác kinh doanh nhằm duy trì công năng của nó vốn tốn quá nhiều tiền. Tổng thống V. Putin là người không muốn thay đổi công năng của các sân bóng World Cup sau giải mà phải duy trì nó và bảo quản tốt.


Sân có sức chứa 42.000 khán giả

Nữ phát ngôn viên của Điện lực Samara nói với báo chí: ‘Khoản nợ này chúng tôi đã nhiều lần nhắc nhở và thúc giục trong một thời gian dài nhưng không thấy sự phản hồi tốt nên buộc lòng chúng tôi phải ngắt điện”.

Saransk là sân bóng là ở World Cup 2018 vừa qua diễn ra sáu trận đấu, trong đó có trận Anh đánh bại Thụy Điển 2-0 ở tứ kết.

Trước thông tin hư vậy liệu nó có ảnh hưởng đến trận đấu của giải Nga thứ bảy này chủ nhà Kryia Sovietov tiếp đội Anzhi Makhachkala? Phía đơn vị chủ sân Saransk không bình luận về chuyện nợ hóa đơn điện mà chỉ khẳng định vào ngày 30-8, sân sẽ có điện trở lại.

Facebook Comments

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng nhập tên