Tài xế lái xe khách đâm nát gác chắn tàu hỏa bị xử phạt nặng

0
2209

Công an huyện Hà Trung, Thanh Hóa đã xử phạt nặng đối với tài xế lái xe khách đâm nát gác chắn tàu.

Hàng chục người hoảng loạn, tháo chạy khi tàu lửa đang đến gần.

 

Công an huyện Hà Trung, Thanh Hóa đã xử phạt nặng đối với tài xế lái xe khách đâm nát gác chắn tàu, khiến hàng chục người hoảng loạn, tháo chạy khi tàu lửa đang đến gần.

Chiều nay (23-8), Công an tỉnh Thanh Hóa cho hay, Công an huyện Hà Trung đã ra Quyết định xử phạt hành chính 3 triệu đồng đối với ông Bùi Khắc Nhâm, ngụ ở xã Hà Bắc, huyện Hà Trung là chủ xe khách 36B-022.97 với lỗi “Giao xe hoặc để cho người không đủ điều kiện điều khiển”.

Đối với tài xế lái xe khách là Lê Văn Phi (44 tuổi), ở phường Tân Sơn, TP. Thanh Hóa (Thanh Hóa) về 2 lỗi “không chú ý quan sát gây tai nạn giao thông” và “không có giấy phép lái xe” vì trước đó lái xe này cũng từng vi phạm giao thông và bị treo bằng.


Xe khách bất ngờ đâm nát gác chắn tàu lửa, hành khách hoảng loạn hò hét thoát thân khi tàu đang đến gần.

Trước đó, như Pháp Luật TP.HCM đưa tin, trưa 19-8, tại gác chắn đường ngang Km 151+590 giao cắt giữa tuyến QL217 và QL1A (đoạn qua địa phận thị trấn Hà Trung, Thanh Hóa), nhân viên đang hạ cần chắn cho tàu hàng số hiệu 3303, đầu máy D13E-712 lưu thông theo hướng Hà Nội-Sài Gòn.

Cũng tại thời điểm này, bất ngờ ô tô khách 36B-022.97 chạy hướng Hà Nội-Thanh Hóa không dừng mà tiếp tục lao vào cần chắn gác ghi, vượt lên đường sắt khiến cần chắn đâm xuyên kính ô tô mặt trước xe.

Khi xảy ra sự việc, hàng chục hành khách trên xe hoảng loạn, tìm mọi cách thoát thân khi tàu lửa đang đến gần. Cùng lúc đó, hai nhân viên gác chắn là Thái Văn Thành và Trần Thị Nhẽ cũng đã nhanh chóng vào giật kẹp chì, chạy ngược đường ray ra tín hiệu cảnh báo cho tàu hàng nhanh chóng dừng lại.

Gác chắn đường sắt đã được sửa lại sau vụ tai nạn giao thông hi hữu giao nhau giữa QL1A và QL217 đoạn qua huyện Hà Trung, Thanh Hóa.

Người dân chứng kiến sự việc kể lại, khi xảy ra sự việc tàu vẫn chưa đến vì vừa hạ gác chì, nếu không thì hậu quả thật sự khôn lường vì có hơn 30 hành khách trên xe, trong đó có nhiều trẻ em và phụ nữ.

Theo: PLO

Facebook Comments

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng nhập tên