Tường thuật trực tiếp lễ ra mắt Bphone 2

0
409

9 giờ sáng nay, ngày 8/8/2017, Tập đoàn Công nghệ Bkav chính thức ra mắt chiếc smartphone “Designed by Bkav. Made in Vietnam” thế hệ thứ 2 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Mỹ Đình, Hà Nội).

 

Đây là sự kiện công nghệ đã được mong chờ từ hai năm nay, kể từ khi Bkav ra mắt mẫu Bphone đầu tiên vào năm 2015. Chủ đề của sự kiện ra mắt Bphone 2 – như hé lộ trên thiệp mời cũng như các tấm pano cỡ lớn đặt ngay tại cổng ra vào Trung tâm Hội nghị Quốc gia – chính là “Chất”.

Ngoài ra, thông tin trên pano cũng cho thấy hai đối tác chính của Bphone 2 là hãng chip Qualcomm và nhà phân phối Thế Giới Di Động. Năm nay, Bphone 2 sẽ được lên kệ tại Thế Giới Di Động và như nhà bán lẻ này tiết lộ, giá Bphone 2 sẽ chưa đến 10 triệu đồng.

VnReview.vn tường thuật trực tiếp sự kiện công nghệ Việt được mong chờ nhất trong năm này tại VnReview.vn và fanpage https://www.facebook.com/VnReview/, mời độc giả theo dõi.

Sân khấu lễ ra mắt Bphone 2

Tập đoàn Bkav cho biết đầu tư cho riêng sự kiện ra mắt với hơn 2.000 người tham dự đã lên đến hơn 10 tỷ đồng. Có rất nhiều người từ ở các tỉnh thành xa Hà Nội như TP.HCM, Cần Thơ, Đà Nẵng… đã ra Hà Nội để chứng kiến sự ra đời của chiếc smartphone “Made in Vietnam” được mong đợi.

8h43: Khách mời đang làm thủ tục qua cổng kiểm soát an ninh trước khi vào bên trong theo dõi lễ ra mắt Bphone 2.

Check in Bphone 2

(tiếp tục cập nhật)

Tường thuật trực tiếp lễ ra mắt Bphone 2

Theo vnreview.vn

 

Facebook Comments