Ứng Dụng Thú Vị có sánh được với High School musical

0
190

Ross Lynch đóng vai Kyle Moore, sau khi bị tách rời khỏi cha mẹ và không thể hòa nhập vào nơi ở mới của mình, chàng thiếu niên đã vấp vào một ứng dụng kỳ diệu khiến cho những status update của anh trở thành sự thật.

Kyle buộc phải sửa chữa sai lầm để quay lại cuộc sống bình thường trước kia vì tình yêu với cô bạn gái Dani. Nhưng mọi chuyện đâu có dễ dàng khi ứng dụng vi diệu không còn cài đặt trong điện thoại của cậu nữa.

Bộ phim hầu như rất dể đoán nội dung một cách dễ dàng vì rất giống bộ phim High School musical, sự khác biệt duy nhất là Troy Bolton không có điện thoại có Ứng Dụng Vi Diệu. Nhưng bộ phim làm cho mình phải suy nghĩ lại về nội dung, đó chính là “Hãy Sống Thật Với Chính Mình”, hãy làm những gì mình thích và đam mê dừng quá che dấu bản thân.

Về diễn xuất của các diễn viên thì khỏi bàn, nhưng bộ phim này cũng giống như các bộ phim khác về tính cách học đường của diễn viên.

Riêng về mặt hình ảnh và âm thanh, Ứng Dụng Vi Diệu hoàn toàn không đem đến bất kì sự phá cách hay sáng tạo nào đáng kể nhưng âm nhạc sẽ làm cho người xem hòa mình vào trong phim dù có vài cảnh bất hợp lý trong phim.

Kết quả hình ảnh cho status update

Có Nên xem Ứng Dụng Vi Diệu? Theo mình là nên nếu mấy bạn là người trầm tính không muốn bộc lộ ra bên ngoài hoặc bạn là fan của High School. Còn bạn là người khó tính, xem phim chỉ giải trí thì bạn nên cân nhắc.

 

Facebook Comments

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng nhập tên