Vụ Mất Tích Bí Ẩn (Friendsssss): Bí Ẩn, Quá Bí Ẩn

0
449

Vụ Mất Tích Bí Ẩn ( Tên Tiếng Anh: Friendsssss). Là Một Phim Kinh Dị của Thái Lan với nhiều dàn diễn viên đep trai, xinh gái cao ráo trắng trẻo.

Hơn nữa thương hiệu thời trang Rudedog xin hân hạnh tài trợ trang phục cho các nam thanh nữ tú của chúng ta biến bộ phim thành một màn quảng cáo dài nhất trên màn ảnh rộng.

Kết quả hình ảnh cho friendsssss

Dành cho những ai chưa xem phim 

Còn nhớ những tháng cuối năm 2017, các rạp chiếu tại Việt Nam khiến người hâm mộ dòng phim kinh dị phải “bấn loạn” với hai cái tên Giao Ước Chết và Lãnh Địa Ma, thì Vụ mất tích bí ẩn lại tạo cảm giác nhàm chán đáng sợ.

Theo thông tin giới thiệu của bộ phim, Vụ mất tích bí ẩn là “đứa con tinh thần” của vị đạo diễn chuyên trị các bộ phim thuộc thể loại ma quỷ – Adirek Phothong. Tuy nhiên, cá nhân tôi lại thấy rằng, ông bị “xuống tay” thậm tệ trong tác phẩm này.

Phim chẳng hề tạo được cảm giác giật mình hoảng sợ chứ chưa nói đến sợ hãi và ám ảnh. Có chăng, thì chỉ là chút rờn rợn từ tạo hình của con ma đầy máu me hay một số cảnh tự tử.

Hình ảnh có liên quan

Diễn biến của bộ phim là sự lồng ghép giữa ký ức và thực tại, thế nhưng, điều này đôi khi lại gây khó hiểu cho người xem. Phân đoạn cao trào ở cuối phim để tìm ra sự thật về vụ mất tích của Bomb cũng được diễn tả một cách vô cùng bình thường qua một hai câu nói của ông cậu bé Sprite – người luôn cứu cậu bé khỏi những pha hù dọa của con ma đầy máu me Note.

Phải nói rằng, xuyên suốt bộ phim, đạo diễn Adirek Phothong hầu hết chỉ toàn “nhả thính” chớp nhoáng về hình ảnh con ma chứ chẳng hề có đoạn cao trào. Điểm cộng duy nhất thuộc về sự xuất hiện hư hư thực thực của Bomb khiến người xem phải tò mò rốt cuộc cậu ta là người hay ma mà thôi.

Kết quả hình ảnh cho friendsssss

Về phần diễn xuất, ba nhân vật chính là Saint, Deer và Bomb do Mick Tongraya, Prachavee Srikeaw và Patchalin Chedsakulvichit ngoài vẻ đẹp mã thì diễn xuất của cả ba trong phim không gây được cảm xúc cho khán giả.

Nếu bạn phát hiện có bóng ma đang theo mình, cho dù bạn có gan dạ đến đâu thì liệu bạn có cảm thấy sợ hãi không? Vậy mà, gương mặt của Saint Deer lại có phần bình tĩnh đến khó tả, trái ngược với những cảm xúc sợ hãi đang tồn tại trong họ. Âm thanh – nhân tố quan trọng của phim rùng rợn trong cũng được xử lý không tốt, thậm chí là có phần bừa bãi thiếu đi cảm giác ám ảnh cho người xem.

Hình ảnh có liên quan

Nói tóm lại, Vụ mất tích bí ẩn mang một nội dung dàn trải, rắc rối, thiếu cao trào, không đủ khả năng đem lại cảm xúc cho người xem. Còn nếu bạn đã lỡ mua vé để thưởng thức bộ phim này thì thiết nghĩ bạn không nên bỏ phí số tiền mình đã bỏ ra mà hãy ngồi đến khi kết thúc bộ phim. Sau bộ phim này, có lẽ dòng phim kinh dị Thái sẽ nhận một điểm trừ trong lòng khán giả.

Vụ mất tích bí ẩn chính thức ra rạp ngày 26/1.

Facebook Comments

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng nhập tên