xem trực tiếp “Gạo nếp gạo tẻ tập 43” trên HTV2

0
539

Gạo nếp gạo tẻ tập 43 sẽ lên sóng lúc 20h tối nay 13/8 trên kênh HTV2. Khán giả quan tâm có thể theo dõi qua các link trực tiếp dưới đây.

gao-nep-gao-te-tap-43-xem-truc-tiep-gao-nep-gao-te-tap-43-tren-htv2
Gạo nếp gạo tẻ tập 43 sẽ lên sóng lúc 20h tối nay 13/8 trên kênh HTV

Gạo nếp gạo tẻ tập 43 sẽ đến với khán giả tối nay trên kênh HTV2 lúc 20h. Ở tập 42 đã lên sóng ngày 8/8, gia đình bà Mai đang đứng trước những sóng gió lớn khi bà và ông Vương chiến tranh lạnh, vợ chồng Hương-Công chuẩn bị ly hôn, Minh bị bố Nhân đuổi thẳng ra khỏi nhà trong lần đầu ra mắt; Hân có dấu hiệu sẽ có quan hệ ngoài luồng với người đàn ông khác….

Căn nguyên sự cay nghiệt của bà Mai có một phần được hé mở bởi mẹ ông Vương. Bà cũng bắt đầu nhận ra trái đắng của mình khi nuông chiều quá đà Hân.

Trong trailer ngắn giới thiệu Gạo nếp gạo tẻ tập 43, nhà sản xuất đã đưa tới cho khán giả nhiều sự tò mò khi trích một phân đoạn ngắn đầy tương phản, khi mà Kiệt đang cần mẫn, tỉ mỉ và có phần ưu phiền chăm sóc bố tại bệnh viện, còn Hân lại cười nói nhảy nhót hát hò trong một tiệm karaoke.

Liệu mối quan hệ giữa Kiệt và Hân có thể cứu vãn? Hương có đủ can đảm quyết tâm ly hôn Công? Bà Mai có nhận ra rằng những đứa con của mình nó đã lớn lên và hình thành nhân cách một phần do cách cư xử của mình hay không?

Liệu cuộc chiến tranh lạnh giữa ông Vương với bà Mai có chấm dứt? Minh và Nhân có thể đến được với nhau?

Link xem Trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 43

Facebook Comments

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng nhập tên