Xưởng 13: Bộ phim kinh dị đầy bí ẩn đến phút cuối

0
24391

Xưởng 13: Bộ phim hội tụ đủ các yếu tố kinh dị mà bạn nên xem. Phim sẽ khiến những bánh bèo yếu tim nhảy dựng lên với âm thanh ghê rợn kèm theo những trò hù dọa bất ngờ. Đặc biệt, ngoài yếu tố kinh dị bạn sẽ cảm nhận được danh vọng, tiền đồ, ích kỷ của con người còn đáng sợ hơn cả ma quỷ.

Xưởng 13 lấy bối cảnh một phân xưởng 13 bỏ hoang tại Bình Dương. Bối cảnh phim như là một bộ phim tài liệu về phân xưởng bỏ hoang này. Bên cạnh đó, nhiều bí ẩn về phân xưởng này sẽ được nhóm Black Cat khám phá đang chờ họ phía trước.

Xưởng 13” có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên:

Trương Mỹ Nhân, Tuấn Trần, Brian Trần, Jay Quân

Đạo diễn: Phan Minh

Phim dự kiến khởi chiếu ngày 19/1/2018.

Diễn viên – Diễn xuất

Kết quả hình ảnh cho xưởng 13

Tất cả các diễn viên trong phim đã thể hiện rất tốt vai diễn của mình, đặc biệt nhân vật Trương Mỹ Nhân thể hiện rất xuất sắc trong vai diễn của mình từ những cảnh hoãn sợ, cho đến những khi cần mạnh mẽ đầy bản lĩnh để xử lý tình huống.

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo.

Hình ảnh có liên quan

Xưởng 13, bộ phim giữ tông màu ưu ám, ma mị như các bộ phim kinh dị Việt Nam khác. Hình ảnh trong phim sẽ khiến người xem khá dịu mắt. Vì không có những cảnh hành động nhanh nên ít bị nhòe hoặc mờ hình bởi camera không chạy theo hành động của nhân vật hay rung lắc dữ dội. Điểm chung cho hình ảnh là 8 điểm

Trailer về XƯỞNG 13

Tạo hình của những con manocanh điều được đầu tư rất tỉ mỉ và đáng sợ, cộng thêm phần âm thanh nghe rất đã tai càng làm tăng thêm độ hồi hộp đến giật mình. Xưởng 13 không dùng nhạc nền nhiều, thay vào đó là những tiếng im lặng đáng sợ trong phân xưởng 13 có thật ở Bình Dương được bỏ hoang. Vì thế nghe rất rõ ràng và trong trẻo. Đây chính là nguyên nhân làm cho bộ phim thêm phần kịch tính của phim.

Có nên xem Xưởng 13:

Bộ phim tuy được lấy ý tưởng từ 1 bộ phim nước ngoài, nhưng được đôi tay tài hoa của đạo diễn Phan Minh đã khiến cho bộ phim làm cho khán giả thấm hơn về cách sống tham lam, ích kỉ, mưu đồ danh vọng.  Phim tuy hội tụ đủ Jum scare và Horror nhưng không nhiều đủ để sợ và bài học lắng lại trong phút cuối của phim…..

Xem thêm :Phim kinh dị ‘It’ tiết lộ 1 cảnh quay bị cắt khi Georgie không chết

—Hội cuồng phim kinh dị—

Facebook Comments